Tương thích với đa dạng dịch vụ và mô hình kinh doanh như spa, beauty salon, nail salon,...giường gội đa chức năng đáp ứng tính linh hoạt, ứng dụng cao, hỗ trợ kiến tạo dịch vụ đầy chuyên nghiệp

Đối tác từ Mỹ tin chọn đầu tư 10 giường gội đa chức năng

Không chỉ ấn tượng bởi công năng, từ mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, chất liệu giường gội đa chức năng còn phù hợp với không gian chuyên dịch vụ dưỡng sinh, gội đầu, massage. Vì vậy, đối tác Việt Kiều từ Mỹ đã quyết định tin chọn Viên Mỹ làm đối tác chuyển giao 10 giường gội.

Từ lâu, các dịch vụ tại salon/tiệm nail được biết đến là ngành nghề siêu Hot của cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Thế nên, việc nâng cấp không gian với việc bổ sung liệu trình dưỡng sinh nền tảng là hướng đi triển vọng trong thu hút nhiều khách hàng, gia tăng doanh số.
 

Quy trình đóng gói, chuyển giao chuyên nghiệp từ Viên Mỹ

Luôn chỉn chu trong từng công đoạn kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, dựng hình và test độ hoàn thiện trước tiếp tục quy trình đóng gói kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến đối tác. 
 
Viên Mỹ là điểm đến "All-in-one", nơi bạn dễ dàng tìm thấy mọi giải pháp kinh doanh spa/thẩm mỹ hợp thời đại với chi phí cạnh tranh, nhận quy trình chuyển giao và hỗ trợ setup chuyên nghiệp.
 
Để tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn các mẫu giường gội đa chức năng cùng đa dạng giải pháp khác, hãy đến ngay showroom Viên Mỹ hoặc liên hệ nhận tư vấn chi tiết bạn nhé!
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099