Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc thường xuyên khử khuẩn không gian Spa - Thẩm mỹ viện cần phải được đề cao hơn bao giờ hết. Điều này rất quan trọng bởi đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và nhất là khách hàng, đặc biệt khi họ có thể yên tâm quay trở lại sử dụng dịch vụ spa.

Để tăng cường chất lượng dịch vụ tại các Spa - Thẩm mỹ viện, ngoài việc trang bị các máy thẩm mỹ và dụng cụ spa chuyên dụng cũng như nâng cao tay nghề kĩ thuật viên, thì các bước sát khuẩn bảo vệ không gian spa luôn sạch sẽ, giảm vi khuẩn cũng là lợi thế tạo nên sức cạnh tranh.

Tăng cường khử khuẩn trong Spa - Thẩm mỹ viện để khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cùng Viên Mỹ nâng cao chất lượng spa bằng video “4 bước khử khuẩn an toàn trong Spa - Thẩm mỹ viện”. Với các bước được hướng dẫn trong video, khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và vệ sinh của Spa - Thẩm mỹ viện. 

Viên Mỹ hướng dẫn 4 bước khử khuẩn hiệu quả tại Spa - Thẩm mỹ viện.

Hãy liên hệ Viên Mỹ để được tư vấn lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất hoặc biết thêm thông tin về các thiết bị khử khuẩn an toàn cho Spa - Thẩm mỹ viện của bạn. Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị đi đầu trong cung cấp trọn bộ giải pháp spa, thẩm mỹ.

---------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
V-Clean - Giải pháp Khử khuẩn toàn diện dành riêng cho người Việt
Toà nhà Viên Mỹ: 308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM
Hotline: 0934130099
Muốn trở thành đại lý, cộng tác viên phân phối [sản phẩm Khử khuẩn], hãy gọi ngay: 0908603189

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn mua được đèn UV di động diệt khuẩn chất lượng).