Bạn đang muốn kinh doanh Spa dưỡng sinh nhưng lại băn khoăn vì số vốn ít của mình. Vậy với số vốn 50 triệu đồng, khởi nghiệp Spa dưỡng sinh thế nào để thu lợi nhuận. Tham khảo ngay bài viết sau để có được giải đáp phù hợp nhé!

Bất kể lĩnh vực đầu tư nào cũng đều cần có vốn, kể cả việc kinh doanh spa dưỡng sinh. Tuy nhiên không phải ai khi khởi nghiệp spa dưỡng sinh đều có số vốn đồ sộ trong tay.

 

 

Bạn đang manh nha muốn mở một cơ sở kinh doanh spa thì bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Cách khởi nghiệp Spa dưỡng sinh với số vốn ít

Với số vốn 50 triệu, bạn có thể khởi nghiệp Spa dưỡng sinh với quy mô 1 giường Spa. Bắt đầu, bạn hãy đi học “Trị liệu viên Spa dưỡng sinh” để hiểu rõ về cách thực hiện dịch vụ và các sản phẩm cần có.

 

 

Với mô hình đầu tư ít vốn, chủ kinh doanh cần tập trung sự quan tâm đến các thiết bị dành cho dịch vụ trọng điểm.

Nên mua Giường Smart Spa đa tính năng có thể thực hiện các dịch vụ Spa dưỡng sinh chỉ trên 1 Giường, vừa tiết kiệm diện tích vừa giảm chi phí đầu tư.

 

 

Cần đầu tư Máy Thông Kinh Lạc để thực hiện các dịch vụ giảm đau nhức hiệu quả mà ít tốn sức.

 

 

Đồng thời, chọn mua các dụng cụ, vật tư, mỹ phẩm và thảo dược sử dụng trong các dịch vụ Spa dưỡng sinh.

 

 

Tạo doanh thu đầu tiên cho Spa dưỡng sinh từ những khách hàng là bạn bè và người thân. Dựa trên đó, mở rộng danh sách khách hàng qua giới thiệu truyền miệng và quảng cáo trực tuyến.

Viên Mỹ - Đơn vị Setup Spa Đông y khởi nghiệp thành công  

Khi đã xác định được trang thiết bị cần để mở cơ sở, việc tiếp theo mà chủ kinh doanh cần làm đó chính là tìm một nguồn cung ứng chất lượng giá tốt.

 Đầu tư máy móc thường chiếm một khoảng chi phí rất lớn, nên các chủ spa, salon nơi có chính sách chiết khấu cao sẽ giúp cho chủ kinh doanh tiết kiệm được vốn đầu tư.

Hơn hết, lựa chọn Đơn vị Setup Spa Đông y chuyên nghiệp, giúp bạn hiểu rõ và khai thác tối ưu các sẩn phẩm tạo nên dịch vụ thu hút khách hàng. 

 


Bạn muốn đầu tư mở Spa Dưỡng Sinh đến ngay Viên Mỹ, là đơn vị duy nhất cung cấp trọn bộ giải pháp và sản phẩm kinh doanh dịch vụ Spa và Thẩm mỹ với hơn kinh nghiệm 17 năm tại Việt Nam. Viên Mỹ chắc chắn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, góp phần kinh doanh thành công.

Với các gói giải pháp trọn bộ và linh hoạt từ Viên Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, bổ sung liệu pháp tối ưu kết quả dịch vụ, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, để mở Spa dưỡng sinh thành công, hãy đến ngay Viên Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099

 

Xem thêm: 9 LƯU Ý KHỞI NGHIỆP SPA DƯỠNG SINH X2 LỢI NHUẬN, THU HÚT KHÁCH

Xem thêm: TỔNG QUAN VỀ MÔ HÌNH SPA DƯỠNG SINH - CÁCH KHỞI NGHIỆP SPA DƯỠNG SINH KHÔNG RỦI RO